Liên Hệ

Xin kính chào quý khách hàng thân mến. Blog diệt mối TP.HCM được khởi tạo từ tháng 6 năm 2015 và chính thức đưa vào hoạt động cũng như quảng bá từ tháng 08-2015 đến nay.

Trước tiên cho phép chúng tôi gửi lời chúc sức khỏe tới quý khách và toàn thể người thân bạn bè của bạn. Blog diệt mối tphcm rất biết ơn vì sự quan tâm tin tưởng cũng như những lời giới thiệu của quý khách để chúng tôi ngày càng vững mạnh và phát triển cùng thời đại.

Với sự phát triển của các ngành nghề dịch vụ trong đó có nghề sử lý và tiêu diệt côn trùng hại của chúng tôi ngày càng có sự cạnh tranh khốc liệt thì việc những khách hàng thân thiết như quý bạn đọc là một vốn quý rất lớn đối với công ty chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi luôn mong bạn hãy nhận xét thẳng thắn về phong cách phục vụ cũng như chất lượng công việc để toàn thể đội ngũ nhân viên công ty hoàn thiện hơn và phục vụ mọi khách hàng một cách tốt nhất có thể.
Mọi ý kiến chúng tôi xin tiếp nhận quý khách hãy đừng ngần ngại mà chỉ ra những nét chưa phải để bạn nhận được một dịch vụ tốt - chuyên nghiệp nhất cũng như cho thấy rằng sự lựa chọn của bạn đối với công ty chúng tôi chính xác và hoàn hảo nhất.

Gửi thư cho chúng tôiHòm thư góp ý của chúng tôi xin gửi vào Email : blog.dietmoi.tk@gmail.com.
Tiếp nhận phản ảnh ý kiến về thái độ phục vụ của nhân viên cũng như chế độ bảo hành không thỏa đáng xin gọi 08 667 669 28.
Địa chỉ liên hệ : 47/5 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
              số cũ : 74/594 C, Phan Huy Ích, Phường 12, Gò vấp.Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ về các mảng dịch vụ sau :

Thiết kế, phòng chống mối cho các công trình xây dựng: Đây là một trong những điểm của Công ty chúng tôi, do được các chuyên môn hoá nên các công trình do chúng tôi đảm nhiệm đều đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn lâu dài cho các công trình trước các loại côn trùng gây hại.

Phòng chống - Diệt trừ Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…) => diệt trừ Mối tận gốc. Diệt mối bằng phương pháp “hoá sinh”: Không phải khoan dò tìm tổ mối, không gây ô nhiễm môi trường.

Xử lý bảo quản gỗ, song, mây, tre…: Trong những năm gần đây, lượng hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu làm từ gỗ, song, mây, tre tăng mạnh. Việc bảo quản chống mối mọt cho những mặt hàng này đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Việc xử lý bảo quản mặt hàng này đỏi hỏi rất cao về đặc tính loại thuốc sử dụng. Nhờ có khả năng đáp ứng được nhu cầu của các nhà sản xuất và người sử dụng. Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy để tư vấn và cung cấp thuốc bảo quản.

Phòng trừ các sinh vật hại: Phun xử lý diệt các loại côn trùng (Ruồi, muỗi, kiến, gián…) bảo vệ sức khỏe cho con người, giữ gìn môi trường trong sạch cho các cơ quan, công sở, khách sạn…

Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng.

0 nhận xét:

Tất cả những nhận xét mang tính Spam, câu link đều sẽ bị loại bỏ khỏi blog của chúng tôi.
Rất cám ơn quý khách đóng góp ý kiến để blog của diệt mối tphcm ngày càng được hoàn thiện và phát triển.