Giới Thiệu

Thông tin về Blog Diệt Mối TP.HCM

Chúng tôi là một chi nhánh hiện đang trực thuộc công ty tnhh tm-dv Tùng My.
Tên dịch vụ hiện tại của chúng tôi là Dịch Vụ Diệt Mối Kiến Sinh. Cung cấp các sản phẩm dịch vụ và giải pháp cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ diệt mối Kiến Sinh hoạt động tại TP.Hồ Chí Minh từ năm 2000 đến nay đã thi công cho không ít các công trình lớn nhỏ trong đó có cả các công trình nhà nước, công trình tư nhân, đền chùa,nhà thờ và cả các trường học.

Hiện tại riêng công ty chúng tôi đã mở rộng chi nhánh cung cấp dịch vụ hoạt động trên mọi miền đất nước gồm Bắc - Trung - Nam . Tuy vậy vẫn còn một số tỉnh thành mà chúng tôi chưa có chi nhánh cụ thể hoạc cửa hàng mà chỉ có nhân viên tới khảo sát theo yêu cầu.

Trụ sở và mạng lưới hoạt động : 

Trụ sở tại Miền Bắc của chúng tôi gồm có : Hà Nội và Vĩnh Phúc đã có chi nhánh chính thức và nhân viên trực tiếp hoạt động phục vụ 24/24.
Trụ sở tại Miền Trung gồm có : Đà Nẵng - Quảng Nam đã có nhân viên hoạt động mở rộng ra các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi.
Trụ sở Chính tại Miền Nam hoạt động tại khắp các tỉnh Miền Nam và cả Nam trung bộ kể từ Ninh Thuận trở vào đến hết mũi Cà Mau.

Đôi lời giới thiệu của chúng tôi về côn trùng mới quý khách tham khảo :

Mối mọt kiến gián muỗi và một số côn trùng khác luôn gây khó chịu cho chúng ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như khả năng của công ty chúng tôi. Đơn vị Diệt mối TPHCM được thành lập để đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề về các loại côn trùng và động vật gây hại.

Ngày nay do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, nên đòi hỏi môi trường làm việc, học tập, nghỉ ngơi phải thoáng mát, sạch sẽ không bị ô nhiễm và quấy rầy, cũng như phá hoại của các loài côn trùng gây hại nói trên. Tuy nhiên điều kiện môi trường xung quanh chúng ta làm việc, học tập, giải trí, nghỉ ngơi…tiềm ẩn các điều kiện thuận lợi để các côn trùng tồn tại và phát triển.

Vì vậy ngành diệt trừ và kiểm soát côn trùng gây hại ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng ngày càng cao trong việc kiểm soát chúng để có một môi trường sống trong lành, an toàn.

Dịch vụ diệt trừ mối - mọt và côn trùng của chúng tôi gồm :

Tư vấn _thiết lập phương án phòng chống mối mọt
Diệt trừ Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…) => Bảo đảm diệt trừ Mối tận gốc và thời gian bảo hành lâu.
Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại Mọt khác.
Khử trùng _diệt khuẩn_khử mùi _phòng dịch……cho tất cả các công trình.

Cung cấp các sản phẩm diệt và phòng chống mối mọt côn trùng :

Chúng tôi chuyên bán các loại thuốc diệt mối, thuốc diệt chuột, thuốc diệt ruồi muỗi kiến gián.
Phân phối các sản phẩm phòng chống mối hàng đầu từ các nước châu âu có công nghệ hóa chất bậc nhất thể giới như Basf - Bayer - Hockey - Mappacific.
Cho thuê các loại máy móc và nhân công liên quan đến ngành nghề, có đầy đủ bằng cấp và kinh nghiệm cũng như tập huấn chuyên môn hàng năm.

Hoạt động gắn kết với các đối tác :

Nhằn cung cấp các giải pháp hoàn thiện và chọn gói chúng tôi có liên kết với một số đơn vị liên quan đến ngành nghề Xây Dựng, Nội thất, Phá dỡ nhà ..... đảm bảo chất lượng và đem đến sự tiện lợi cho khách hàng. Chỉ một cuộc gọi bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề của mình.

0 nhận xét:

Tất cả những nhận xét mang tính Spam, câu link đều sẽ bị loại bỏ khỏi blog của chúng tôi.
Rất cám ơn quý khách đóng góp ý kiến để blog của diệt mối tphcm ngày càng được hoàn thiện và phát triển.